Xây dựng

Top 2 loại sơn chống nóng cho mái tôn rẻ và hiệu quả

Mái tôn là loại vật liệu hấp thụ nhiệt rất lớn trong mùa hè, vì vậy rất cần các phương pháp làm mát hiệu quả. Mặc dù lượng hấp thụ nhiệt của mái tôn rất cao nhưng hiện nay hầu hết các nhà xưởng, hộ gia đình nhỏ đều sử dụng mái tôn rất nhiều. Hiện nay có rất nhiều cách xử lý, trong đó cách sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn là hiệu quả và tiết kiệm nhất. Vậy loại sơn nào chống nóng cho mái tôn tốt nhất hiện nay, vừa có tác dụng làm giảm nhiệt bề mặt triệt để, vừa có thể bảo vệ mái tôn khỏi tác động của ánh nắng trực tiếp để tránh sự co giãn khi nhiệt độ tăng cao từ đó tăng độ bền của mái tôn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 loại sơn cho mái tôn tốt nhất hiện nay. 

Sơn chống nóng có hiệu quả không? 

Đây là loại sơn với các thành phần tạo màng, các lớp màng này có khả năng cách nhiệt tốt, chống lại tia UV trong ánh nắng mặt trời.

Hiện nay sơn chống nóng khá phổ biến và được sử dụng đa năng trên các bề mặt khác nhau như: mái tôn, tường nhà, sân thượng, tường ngoại thất…

Theo nghiên cứu thực thế cho thấy hiệu quả của sơn chống nóng có phát huy tác dụng tối đa hay không còn phụ thuộc vào độ dày của các lớp sơn trên bề mặt, độ dày sơn càng cao hay sơn càng nhiều lớp trên bề mặt thì càng phát huy được hiệu quả cao nhất.

Chức năng chống nóng đặc biệt của sơn chống nóng KOVA

Chức năng chống nóng đặc biệt của sơn chống nóng KOVA CN-05

2 loại sơn chống nóng tốt nhất trên thị trường được các nhà thầu lớn sử dụng

Sau đây là 2 loại sơn chống nóng cho mái tôn trên thị trường được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay bởi vì chất lượng của nó .

1. Sơn chống nóng KOVA 

Là loại sơn hệ nước 1 thành phần, có khả năng chịu được khí hậu nóng bức và ngăn chặn hấp thụ nhiệt vào không gian trong nhà. 

Đặc điểm nổi bật của Sơn Chống Nóng KOVA CN-05: có kết cấu đồng nhất, dễ bám dính trên bề mặt, có tác dụng ngăn nhiệt và giảm nhiệt nhanh trên bề mặt mái tôn, tường nhà… Ngoài ra sơn còn có khả năng chống mọc rêu mốc, hoặc rỉ sét ở mái tôn. Đặc biệt còn có thể giảm tác động trực tiếp của mưa lên mái tôn, làm giảm âm thanh trong nhà. Không chỉ vậy KOVA còn không chưa các chất độc hại, gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như người sử dụng

Độ bền của sơn chống nóng KOVA: Có độ bền cao từ 4-5 năm, mang lại hiệu quả lớn cho người sử dụng mà không mất nhiều thời gian, chi phí tu sửa. 

Giá sơn chống nóng KOVA: Trên thị trường hiện nay sơn KOVA áp dụng bảng giá theo Kg, tiện lợi hơn cho người tiêu dùng so với các hãng sơn khác theo lít. 

Dưới đây là bảng giá sơn KOVA chính thức năm 2021 mà bạn có thể tham khảo:

  • Giá bán lẻ sơn chống nóng KOVA ( Thùng 20kg – 18L): 4.744.000 VNĐ
  • Giá bán lẻ sơn chống nóng KOVA (Thùng 5kg): 1.246.000 VNĐ
  • Giá sơn lẻ tính trên m2 (VNĐ/m2): 59.300VNĐ
  • Chi phí thi công trên m2 (VNĐ/m2) – Dự trù: 40.000 – 50.000VNĐ
  • Tổng chi phí cả sơn và thi công tính trên m2 (VNĐ/m2): 99.000 – 109.000VNĐ

Tuy nhiên giá sơn có thể thay đổi tùy theo nơi hãng sản xuất cũng như các đại lý phân phối khác nhau mà có giá thành khác nhau.

Sơn chống nóng KOVA CN-05 - Xứng đáng với sự quan tâm của bạn

Sơn chống nóng cho mái tôn KOVA CN-05 – Xứng đáng với sự quan tâm của bạn

2. Sơn chống nóng intek

Đặc điểm của sơn chống nóng intek: 

Là sản phẩm chuyên dụng chống nóng mái tôn cho các nhà xưởng, nhà dân dụng,… Sơn chống nóng intek cũng giống KOVA là sơn chống nóng có gốc là nước và chỉ có duy nhất một thành phần,có tác dụng giúp làm giảm nhiệt hiệu quả trên bề mặt thi công và chịu được khí hậu nóng bức, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, ngăn cản tia nắng mặt trời trực tiếp vào tường nhà, mái tôn. Sơn chống nóng intek mang lại hiệu quả cách nhiệt cao cho công trình, làm giảm nhiệt độ bề mặt từ 13 – 25°C khi nhiệt độ trên mái tôn lên trên 65°C. 

Độ bền của sơn từ 3-5 năm, và có độ bám dính tốt và không có tình trạng rạn nứt hay bong tróc, còn làm mờ đi các vết rạn nứt có sẵn trên tường nhà

Giá thành sơn chống nóng intek: 

  • Sơn chống nóng intek 17 lít 2.486.000
  • Sơn chống nóng intek 5 lít 768.000
  • Sơn lót chống rỉ intek 5 lít 768.000

Sơn chống nóng Intek

Sơn chống nóng Intek 

Trên đây là 2 loại sơn chống nóng mái tôn giá thành hợp lý nhưng lại rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với những chia sẻ về độ bền, đặc điểm cũng như giá thành của 2 hãng sơn chống nóng trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được loại sơn chống nóng cho mái tôn không những làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn mà còn chống nóng trong mùa hè. 

Back to top button
Close
Close