Xây dựng

Những bước cơ bản cần làm khi thi công sơn chống nóng

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng các giải pháp chống nóng từ sơn của người tiêu dùng, các nhà sản xuất, nhà đầu tư đã cho ra đời những loại sơn thích hợp được ưu tiên về hiệu suất hạ nhiệt nhằm giải quyết vấn đề nắng nóng tác động lên ngôi nhà của bạn. Một trong những dòng sơn đang làm tốt vai trò đó chính là KOVA CN-05, thương hiệu này “lấy lòng” ngay với người dùng ngay từ những ngày đầu thi công sơn chống nóng. Để rõ hơn về dòng sơn này cũng như những bước cơ bản để thi công, bạn đọc cùng theo dõi tiếp bài viết sau đây nhé!

Chất lượng Sơn Chống Nóng KOVA CN-05

Nhờ nắm được những mong muốn ấy của người dùng, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của KOVA đã cho ra mắt thành công dòng sản phẩm Sơn Chống Nóng KOVA CN-05, một đứa con tinh thần của nhà KOVA với sứ mệnh đánh bay cái nóng trên các ngôi nhà.

Được sản xuất từ 25 năm trước và có lịch sử lâu đời, sản phẩm KOVA CN-05 lại càng được tôi luyện, trau dồi để hoàn thiện hơn nhằm thu hút lượng chú ý đông đảo từ mọi người dân để biết đến loại sơn có ích và đáng giá tiền này.

Sơn chống nóng phù hợp với mọi căn nhà

Sơn chống nóng phù hợp với mọi căn nhà

Một số đặc điểm đi kèm với tính năng chống nóng của Sơn KOVA CN-05

1. Giúp tăng tuổi thọ công trình

Về đặc điểm nổi bật, KOVA CN-05 luôn mang cho mình những ưu điểm vượt trội hơn như là giúp tăng tuổi thọ các công trình nhờ vào việc hạn chế độ co giãn của vật liệu khi nhiệt độ tăng hoặc giảm thất thường,.

2. Thoát nhiệt nhanh khi trời tắt nắng

Ngoài ưu điểm chống được nóng, Sơn KOVA CN-05 còn nổi bật với khả năng hỗ trợ thoát nhiệt trên công trình. Cụ thể, sự oi bức trong ngôi nhà bạn không chỉ xuất phát từ nhiệt độ bên ngoài, mà đó còn là phần nhiệt “ứ ngợp” bên trong chậm thoát ra, đặc biệt với những ngôi nhà có thiết kế của thông không hợp lý, đây là một vấn đề đau đầu mà các chủ nhà phải quyết. Thế nhưng, KOVA CN-05 giúp bạn xóa tan sự lo lắng đó với công dụng đặc biệt của mình.

3. Sự thân thiện kết tinh từ nước

Khắc phục được hạn chế về độ thân thiện với môi trường ở những dòng sơn thông thường, Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 được sản xuất dưới dạng nước hay còn gọi là hệ nước một thành phần. Đây được xem là một điểm cộng đối với thương hiệu sơn này, chúng mang đến cảm giác an tâm và thân thiện cho cả thợ sơn và các chủ nhà.

Ưu điểm vượt trội của sơn chống nóng KOVA CN-05

Ưu điểm vượt trội của sơn chống nóng KOVA CN-05 

4. Giảm một phần tiếng ồn

KOVA CN-05 giúp giảm thiểu tốt các loại âm thanh khi tác động vào những lớp tôn gây ra các âm thanh mạnh gây khó chịu chính trong ngôi nhà của bạn. Chính vì nó được hợp thành từ 5 trong 1 cho nên chất lượng của nó không phải bàn cãi gì nữa.

Các bước cần lưu ý khi thi công sơn chống nóng

Khi thi công các loại sơn chống nóng, bước đầu tiên bạn đọc nên làm là xử lý các bề mặt cần giám sát kỹ để các loại lớp sơn bám dính tốt, đảm bảo các hoạt động trong suốt quá trình thi công thời điểm trời mát mẻ, không mưa để tranh khô nhanh chảy bong đi các lớp sơn đó. Sau khi sơn một lớp xong nên đậy lại sau khi mở nắp.

Khi bắt đầu thi công sơn phủ chống nóng, bạn nên kiểm tra bề mặt tường, xác định độ ẩm tường trước khi thi công nên làm ẩm chúng trước sau đó trộn 1kg xi măng với 0,5l nước dùng rulo sơn 2 lớp hỗn hợp bề mặt tường, mỗi lớp cách nhau bạn nên căn thời gian từ 6 – 8 tiếng.

Quy trình thi công sơn chống nóng nên được xử lý kỹ lưỡng

Quy trình thi công sơn chống nóng nên được xử lý kỹ lưỡng

Tiếp đó, bạn nên xử lý làm phẳng bề mặt tường bằng Mastic dẻo ngoại thất KOVA MT-N để trộn chúng lại với lại với nhau, bay trát hai lớp lên bề mặt tường đặc biệt mỗi lớp cách nhau 3 – 4 tiếng làm sạch lớp tường bằng vỏ nhám sau khi khô từ 6 – 8 tiếng. Bước tiếp theo, thi công 01 lớp Sơn ngoại thất kháng kiềm KOVA-209 này rồi pha thêm chừng khoảng 5 – 10% lít nước theo tỉ lệ khối lượng và bước cuối cùng là thi công sơn chống nóng KOVA CN-05 này mỗi lớp cách nhau 4 tiếng. 

>> Tìm hiểu thêm: Mẹo thi công sơn chống nóng tường nhà đơn giản và tiết kiệm

Kết luận

Với nội dung trong bài viết trên, hi vọng bạn đọc sẽ có thêm kiến thức về giải pháp sơn chống nóng này, cũng như các bước cần thực hiện để thi công sơn chống nóng đạt hiệu quả cao. Nếu bạn đã chọn Sơn KOVA CN-05 và đang tìm hiểu các thông tin về cách thi công, bạn có thể truy cập vào đây để tham khảo chi tiết hơn nhé.

Back to top button
Close
Close