Bất Động Sản

Cùng chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn hình thành một cộng đồng văn minh

Khi những vùng tại trung tâm thành phố đang dần trở nên thu hẹp bởi tốc độ đô thị hóa nhanh đến chóng mặt thì giờ đây Tiến Phước, chủ đầu tư bất động sản uy tín đã chuyển dịch các dự án của mình về các khu vực vùng ven thành phố để có được những quỹ đất rộng lớn. Khu vực phía Nam là nơi vị chủ đầu tư để chọn lựa để khuấy động thị trường tại nơi đây bằng một dự án vang dội không kém với Senturia Vườn Lài tại quận 12. Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn đã tinh tế khi chọn lựa mảnh đất nơi đây để xây dựng một cộng đồng văn minh và hiện đại.

Sơ lược về dự án Senturia Nam Sài Gòn

Đây là dự án riêng biệt gắn liền với tên gọi Tiến Phước, ngay từ tên gọi của chuỗi dự án Senturia ta cũng thấy được mục tiêu cũng như mong muốn của đội ngũ nhân viên tại công ty Tiến Phước muốn mang đến. Với sứ mệnh đắp xây những mái ấm bền vững và chạm tận đến mọi cảm xúc của cư dân, những sản phẩm của Tiến Phước hứa hẹn sẽ rất đáng để trông đợi.

 Dự án Senturia Nam Sài Gòn của Tiến Phước

 Dự án Senturia Nam Sài Gòn của Tiến Phước

Những cả những sản phẩm của dự án Senturia Nam Sài Gòn đều được Tiến Phước thổi vào đó là một hơi thở của một nhịp sống hiện đại hợp thức hoá với phương châm “Lao động hăng say – Hưởng thụ đúng nghĩa”. Tại mỗi một chi tiết đều được thiết kế đơn giản và lấy chất liệu rất bình dị thế nhưng nó lại gây đến những ấn tượng và sự tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng chính điều này đã giúp mang đến cho gia chủ nguồn năng lượng tích cực để tái tạo lại cơ thể sau những giờ làm căng thẳng cũng giống như cung cấp sức sống để bắt đầu một ngày tràn trề năng lượng. Điểm hoà hợp thiên nhiên được chủ đầu tư Tiến Phước vẽ nên bằng cách lắp những vòm kính cao xung quanh ngôi nhà, điều này mang đến cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho cả căn nhà bạn và hơn hết nữa là chẳng có sự ngăn cách nào giữa môi trường sống của thiên nhiên với cuộc sống sinh hoạt thường trực của chính cư dân nơi đây.

Không gian liên kết với thiên nhiên bên ngoài

Không gian liên kết với thiên nhiên bên ngoài

Hầu hết những sản phẩm tại dự án Senturia Nam Sài Gòn đều mang chung một lối kiến trúc Địa Trung Hải, mang không gian sống của cư dân trở nên bình yên và đậm chất nghỉ dưỡng. Cách sắp xếp không gian sống cũng trở nên hài hoà và phù hợp với mọi nhu cầu của hầu hết các gia đình trẻ ngày nay khi nhà bếp và phòng khách được bố trí liên thông với nhau tạo nên một không gian ấm cúng cũng như liên kết được các gia đình với nhau. Ngay khi các thành viên trong nhà liên kết được với nhau thì mái ấm đó cũng sẽ trở nên đáng sống hơn bao giờ hết, đấy chính là cái lí do duy nhất mà Tiến Phước muốn mang đến cho tất cả dân cư tương lai của mình .

Những tiện ích nội khu mang đến sự kết nối một cộng đồng văn minh

Không chỉ được tận hưởng một không gian sống đầy hiện đại và thoáng mát của nơi đây mà cư dân nơi đây còn được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích nội khu mà Tiến Phước đã xây dựng nên. Nhờ vào ưu điểm cảnh quan giáp sông nước và hệ sinh thái vốn có tại nơi đây Tiến Phước đã phát triển nên không ít những công viên xanh mát để tản bộ, để ngắm cảnh và cũng để mọi người dân nơi đây gặp gỡ nhau trò chuyện nhâm nhi trà chiều. Hơn hết là không gian dành riêng cho những cư dân nhí của Tiến Phước, điều này đã cho ta thấy sự tinh tế của chủ đầu tư khi chăm chút cho cuộc sống vui chơi cho từng khách hàng tại mọi độ tuổi. 

 Những cung đường xanh tại 25 tiện ích nội khu

 Những cung đường xanh tại 25 tiện ích nội khu

Bên cạnh những công viên xanh và vườn hoa, cư dân sống tại chung cư Senturia Nam Sài Gòn còn có thể cùng nhau trải nghiệm những hoạt động thể thao chăm sóc khỏe cùng nhau tại những khu thể thao phức hợp hay hồ bơi mang phong cách Địa Trung Hải. Đây chính là điểm đặc biệt chỉ có tại dự án Senturia, trong khi các khu dân cư khác sống tách biệt theo kiểu gia đình thì cư dân tại Senturia Nam Sài Gòn của Tiến Phước sẽ được thay thế bằng việc sử dụng chung những tiện ích nội khu 

Một phong cách sống đề cao tính cộng đồng phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ sở hữu được một căn nhà đáng mơ ước mà còn mang cư dân hướng đến một cuộc sống cực kỳ năng động hơn bởi vì nhờ đến những tiện ích nội khu gắn kết con người với nhau.

Back to top button
Close
Close