Xây dựng

2 lưu ý ít ai biết khi thi công sơn chống nóng tường nhà

Nhiệt độ cao là thách thức của toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong đó, cái nóng diễn ra phức tạp, thất thường luôn gây ra nhiều khó chịu cho chúng ta. Đặc biệt hơn hết là các công trình nhà ở, các bộ phận ngoại thất cụ thể như tường nhà là phần chịu nhiệt nặng nề nhất. Do đó, độ bền của các phần tường có tác động bởi nhiệt độ. Hiểu rõ điều đó, các chủ nhà luôn quan tâm về những giải pháp chống nóng hiệu quả nhằm bảo vệ ngôi nhà của mình. Một trong số đó chính là biện pháp sơn chống nóng tường nhà. Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay, song với đó cách chống nóng này cũng có nhiều vấn đề cần lưu ý đặc biệt là trong công đoạn thi công. Nếu bạn vẫn chưa biết, đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Sơn KOVA CN-05 có ưu điểm nổi bật hơn so với các loại sơn khác

1. Chống nóng, tăng tuổi thọ công trình

Sơn chống nóng tường nhà - giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn

Sơn chống nóng tường nhà – giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn

Khả năng chống nóng là nét đặc trưng làm nên tên tuổi của KOVA CN-05 như ngày hôm nay. Trên thị trường sơn phủ, có thể nói KOVA CN-05 làm tốt vai trò của mình như một “chiếc máy điều hòa” cho tường nhà ngoại thất. Qua đó, sự chống nóng được KOVA CN-05 thể hiện bằng cách hộ trợ phần tường tán xạ ánh sáng chiếu vào, từ đó hạ nhiệt độ có các mảng tường, giúp điều hòa lượng nhiệt truyền vào bên trong, ức chế quá trình giãn nở bê tông tường, tăng độ bền cho công trình.

2. Màu sắc đa dạng

Sơn chống nóng KOVA - “chiến binh” được nhiều người tin dùng

Sơn chống nóng KOVA – “chiến binh” được nhiều người tin dùng

Nói về dòng sơn chống nóng KOVA CN-05 này thì trước hết ta hãy nói về màu sắc của nó. Một màu sắc , và có lẽ chỉ riêng loại sơn này mới có nó được tích hợp từ 5 loại sơn khác nhau lại với nhau. Không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn giúp cho cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí, giúp chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian suy nghĩ đắn đó tránh việc lựa chọn loại sơn làm chúng ta phải đau đầu tìm kiếm những sản phẩm tối ưu.

Hai lưu ý quan trọng ít ai lưu ý khi sơn chống nóng tường nhà

1. Chọn thời tiết thích hợp

Song bên cạnh tính chất lượng đảm bảo thì vẫn còn một số tồn tại nhỏ nhưng chúng ta cũng cần phải thật sự lưu ý. Về dòng sơn chống nóng tường nhà này thì điều đặc biệt khi mua về để thi công sơn thì chúng ta nên lựa chọn thời tiết phù hợp để đảm bảo khi sơn không bị vón cục, hay bị đông lại khó có thể làm tan chúng ra vì vốn dĩ chúng làm hoàn toàn 100% từ nước cho nên chúng ta cần lựa chọn thời tiết phù hợp để tránh việc khi thi công không được đảm bảo và việc sơn cũng không được thuận lợi.

2. Luôn có các khoảng chờ giữa các lớp sơn

Ngoài ra, điều bất cập ở đây nữa nó có thể kể đến là những bước thi công phải diễn ra đúng trình tự, tránh lặp đi lặp lại việc sơn mà không căn đúng thời gian mà đặc tính loại sơn này quy định. Cho nên, khi thi công sơn loại sơn này chúng ta cần sơn căn đúng thời gian để sơn kịp khô và để chúng có chất bám dính tốt lên các bề mặt ngoại thất trong gia đình mình đảm bảo cho những lớp sơn khi được sơn lên tạo ra độ ma sát tốt để giúp bảo vệ những ngoại thất của bạn.

Lưu ý để đạt được hiệu quả tối ưu khi thi công

Lưu ý để đạt được hiệu quả tối ưu khi thi công

Vì vậy, bạn đọc nhớ lưu ý những bước quan trọng khi sơn nói trên để tiến trình sơn chống nóng tường nhà luôn được diễn ra một cách thuận tiện và hãy tin tưởng và đến với dòng sơn KOVA CN-05 này.

Kết luận

Dòng sơn chống nóng tường nhà KOVA CN-05 là một trong lựa chọn tối ưu và nhận được nhiều sự tin tưởng đối với ngồi nhà của bạn. Trên đây là những ưu điểm cũng như những điều cần lưu ý đối với dòng sơn chống nóng cho tường nhà này. Mong bạn đọc có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm sơn chống nóng ưng ý. 

>> Xem thêm: Tác dụng chống nóng “vi diệu” của KOVA CN-05 lên mái tôn ngôi nhà

Back to top button
Close
Close