Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Tìm hiểu về dịch vụ xịt muỗi của Rentokil, phương pháp kiểm soát muỗi được nhiều gia đình lựa chọn

Muỗi là loại côn trùng xuất hiện nhiều ở Việt Nam do ảnh hưởng của thời tiết nhiệt đới ẩm ướt. Đặc biệt vào mùa mưa, muỗi sinh sản và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh vấn đề muỗi đốt gây đau ngứa, khó chịu thì muỗi còn là loài vật trung gian lây bệnh truyền nhiễm như: sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Có nhiều cách để phòng chống và xua đuổi muỗi được nhiều gia đình hiện nay áp dụng, tuy nhiên hiệu quả tốt nhất vẫn là sử dụng dịch vụ xịt muỗi. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Khi nào cần sử dụng dịch vụ xịt muỗi?

Muỗi là loại côn trùng thường gặp và hay xuất hiện khi mùa mưa đến. Đối với trường hợp muỗi ít, có thể loại bỏ bằng các phương pháp xua đuổi đơn giản như dùng tinh dầu, vỏ cam phơi khô hoặc giấm Tuy nhiên, nếu như lượng muỗi quá nhiều, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là giấc ngủ của gia đình bạn thì cần lập tức can thiệp bằng những biện pháp mạnh như là sử dụng dịch vụ diệt muỗi của các công ty.

Dịch vụ xịt muỗi đôi khi là không cần thiết, bạn có thể dùng sả để thay thế

Trong trường hợp số lượng muỗi không nhiều, bạn có thể sử dụng tinh dầu từ sả và các loại rau mùi để xua đuổi chúng

Ngoài ra, nếu như bạn phát hiện loại muỗi hay ghé thăm nhà là chủng loại muỗi chính gây bệnh, lây truyền virus và giun sán thì sử dụng dịch vụ diệt trừ muỗi cũng là việc làm vô cùng cần thiết.

Một số loại muỗi gây bệnh truyền nhiễm vô cùng nguy hiểm

Cùng điểm mặt các loài muỗi phổ biến tại Việt Nam hiện nay:

Muỗi Anopheles truyền dẫn bệnh sốt rét

Trên thế giới hiện nay có khoảng 400 loài Anopheles, trong đó có đến 70 loài chuyên cắn hút máu của người và các loài động vật. Trong quá trùng đốt hút máu, muỗi có khả năng làm lây truyền các loại virus gây bệnh, các loại ấu trùng giun sán, trong đó nguy hiểm nhất là virus gây bệnh sốt rét. Vết đốt của muỗi Anopheles thường sưng tấy lớn, gây ngứa ngáy, thậm chí là dị ứng dẫn đến nhiễm trùng.  

Muỗi Aedes lây lan bệnh sốt xuất huyết

Loài muỗi Aedes thường có màu đen và ánh bạc, thuộc phân họ muỗi Culicidae, là loại muỗi chủ yếu truyền virus của các bệnh như sốt xuất huyết, chikungunya và sốt vàng da ở người.

Dịch vụ xịt muỗi sẽ làm giảm lượng muỗi đốt trên người

Muỗi là côn trùng trung gian làm lây lan bệnh sốt xuất huyết ở người

Bên cạnh việc làm lây lan virus sốt xuất huyết thì muỗi Aedes còn là tác nhân lây truyền bệnh viêm não Nhật Bản và giun chỉ. Đây đều là những căn bệnh rất nguy hiểm, có thể gây biến chứng dẫn đến tử vong, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Do vậy mà các phụ huynh có trẻ nhỏ cần đặc biệt chú ý, tìm kiếm cách xử lý muỗi và phòng tránh muỗi xâm nhập vào nhà. 

Muỗi Culex lây truyền bệnh viêm não Nhật Bản

Giống như muỗi Aedes, Culex là một chi của phân bộ muỗi Culicinae, là trung gian làm lây lan bệnh viêm não Nhật Bản. Việc thực hiện các phương pháp phun thuốc diệt muỗi nhằm phòng chống muỗi đốt được đánh giá là biện pháp hiệu quả nhất trong việc phòng ngừa lây lan các loại bệnh gây ra bởi loài muỗi này. 

Dịch vụ xịt muỗi an toàn, hiệu quả cao của Rentokil

Nhận thấy nhu cầu về một dịch vụ diệt muỗi nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp nhưng đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng, tập đoàn đa quốc gia Rentokil đã cho ra mắt hàng loạt các phương pháp kiểm soát muỗi hiệu quả tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Diệt muỗi khi còn là ấu trùng

Theo vòng đời của muỗi, thời gian phát triển của ấu trùng diễn ra rất nhanh, các ấu trùng này thường tập trung ở những nơi ẩm ướt. Nắm rõ những kiến thức này, các chuyên gia Rentokil nhanh chóng tiến hành khảo sát những khu vực là nơi sinh sản tiềm ẩn của muỗi. Tiếp đó, sử dụng thuốc diệt ấu trùng giúp ngăn chặn sự sinh sôi của muỗi, hạn chế khả năng muỗi xâm nhập vào khu vực nhà ở. 

dịch vụ xịt muối, phun muỗi chuyên nghiệp của Rentokil

Dịch vụ xịt muỗi của Rentokil sẽ tiến hành phun thuốc diệt ấu trùng muỗi để chặn đứng nguy cơ muỗi phát triển và tấn công môi trường sống của con người

Phun thuốc tồn lưu

Rentokil sẽ giải quyết triệt để tình trạng muỗi tấn công vào nhà của khách hàng bằng biện pháp phun thuốc tồn lưu. Phương pháp phun thuốc tồn lưu của tập đoàn đa quốc gia Rentokil đạt hiệu quả cao trong việc diệt trừ muỗi nhưng lại vô cùng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhờ đó mà nhanh chóng giảm thiểu khả năng mắc sốt xuất huyết, sốt rét cũng như viêm não Nhật Bản ở trẻ em.

Giải pháp kiểm soát muỗi tổng hợp (IMM)

dịch vụ xịt muỗi tích hợp IMM của Rentokil

IMM là giải pháp kiểm soát muỗi được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Rentokil

Phương pháp kiểm soát muỗi tổng hợp IMM là sự kết hợp giữa những phương pháp xử lý muỗi riêng rẻ nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Không những vậy, giải pháp IMM còn mang đến cho khách hàng cam kết cùng những phương pháp nhằm ngăn chặn sự trở lại quấy phá của muỗi trong tương lai. Nhờ đó mà giải pháp kiểm soát muỗi tổng hợp IMM tại Rentokil được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng. 

Gia đình bạn đang gặp vấn đề với muỗi, bạn đang tìm kiếm giải pháp xử lý muỗi để bảo vệ sức khỏe? Tìm hiểu thêm về dịch vụ xịt muỗi tại website của Rentokil.

 

 
Back to top button
Close
Close