Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Hỗ trợ diệt kiến tận gốc từ Rentokil

Diệt kiến là công đoạn vô cùng khó khăn, đòi hỏi qui trình chuyên nghiệp để có thể xử lý triệt để.

Dịch vụ diệt kiến, mối và côn trùng độc hại ngày càng phát triển ở Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn. Để diệt kiến có hiệu quả, công ty Rentokil là một trong các đơn vị chất lượng rất thấu hiểu tập tính của kiến và nghiên cứu kỹ tình hình sinh hoạt của chúng ở những địa điểm khác nhau. Phương pháp chính Rentokil sử dụng tập trung vào việc cho kiến làm quen với những phản xạ có điều kiện, sau đó tiến hành khống chế và tiêu diệt chúng hoàn toàn.

Nếu nơi bạn sinh hoạt và làm việc có nhiều khu vực kiến thường tập trung, hãy tham khảo một số phương pháp tạm thời giúp bạn diệt kiến tiện lợi và đừng quên liên hệ Rentokil để được hỗ trợ tận tình.

Hỗ trợ diệt kiến tận gốc từ PestCARE

Rắc hạt tiêu lên đường đi của kiến

Hạt tiêu là biện pháp ngăn chặn sự phát triển trên những khe hở hình thành nên đường đi của loài kiến. Hãy lưu ý khu vực nhà bếp và các khu vực chứa nhiều thực phẩm vì đây là những nơi kiến luôn xuất hiện nhiều và khó có thể diệt tận gốc, nên hãy chặn đường bằng hạt tiêu để chúng không thể len lỏi vào. Những tổ kiến ở trong nhà bếp có thể dễ nhận ra nên hãy linh hoạt quan sát và tiêu diệt càng nhanh càng tốt.

Sử dụng giấm và muối để tiêu diệt kiến

Sử dụng chiếc bình xịt chứa nước và giấm sẽ phát huy công dụng như một chiếc bình xịt muỗi, bạn hãy xịt lên những bề mặt nhiều kiến, lâu ngày kiến sẽ tự động tránh xa và bị xua đuổi.

Ngoài ra, nếu phát hiện những rảnh hở, khe hở, con đường kiến thường len lỏi vào nhà, bạn hãy nhanh chóng sử dụng muối rắc lên khe hở ấy, chúng sẽ không thể chui vào những nơi này nữa.

Vận dụng loại lá nguyệt quế, đinh hương

Lá nguyệt quế, đinh hương là những nguyên liệu ưu tiên khi sử dụng để tiêu diệt kiến tạm thời, đặc biệt ở những khu vực nhiều thức ăn như nhà bếp, bàn ăn, bạn chỉ cần thả lá nguyệt quế vào một chiếc hộp nhỏ, hoặc để trong ngăn kéo. Trường hợp nếu nhà bạn có thùng chứa thực phẩm, hãy chọn lá nguyệt qiế để bảo đảm sự tươi mát cho thực phẩm lâu ngày.

Ngăn chặn sự sống của kiến bằng nước chanh, vỏ chanh

Chanh là một loại quả hữu ích khi có tác dụng ngăn ngừa những loài côn trùng gián và bọ chét độc hại. Một chiếc bình xịt chứa nước ép từ bốn quả chanh với 2 lít nước có thể mang lau sàn nhà, điều này sẽ khiến các loại kiến tránh xa ngay.

Các khu vực cần thiết để sử dụng chanh đó là ở các khu vực cửa sổ, cửa ra vào, nhà bếp hoặc lau sàn nhà cũng giúp kiến tránh xa. Vỏ chanh còn chứa mùi hương khiến lũ kiến sợ hãi nên chúng sẽ khó khăn khi di chuyển qua những khu vực này và nhanh chóng chết ngay sau đó.

Diệt kiến tận gốc bởi đội ngũ Rentokil chuyên nghiệp

Nhằm đảm bảo sự an toàn và uy tín đến khách hàng, Rentokil là công ty chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như ruồi, diệt muỗi, diệt kiến,… bảo vệ đồ dùng trong nhà, giúp tiết kiệm công sức, thời gian chăm sóc kết hợp cùng chi phí vô cùng phải chăng cho bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu diệt kiến tại hộ gia đình, doanh nghiệp, trường học, hãy tham khảo và nhanh chóng liên lạc Rentokil.

Liên hệ với Rentokil để cập nhật những thông tin ưu đãi và tư vấn về dịch vụ vệ sinh chất lượng qua tổng đài miễn phí 1800 545483.

Back to top button
Close
Close