Cho thuê

Những tiêu chí lựa chọn diện tích đối với dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

Các dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 hiện nay trở nên rất sôi nổi bởi lẽ nơi đây tập trung nhiều điều kiện phát triển vô cùng tuyệt vời và giá thuê cũng sẽ rẻ hơn so với các quận trung tâm. Tuy nhiên khi đi thuê văn phòng tại quận 7 bạn cần lưu ý về một số tiêu chí để lựa chọn diện tích cho phù hợp. 

Một số lưu ý về diện tích khi thuê văn phòng quận 7

Mật độ diện tích phù hợp

Tại quận 7, những văn phòng thuê thường có nhiều sự lựa chọn về dịch tích để khách hàng lựa chọn và đa dạng từ 20m2 cho đến 400m2. Và có một điều khi lưu ý để lựa chọn được diện tích phù hợp là bạn cần ước lượng xem công ty của mình có bao nhiêu nhân viên và số lượng nhân viên dự trù thêm là bao nhiêu. Để tránh trường hợp những lúc doanh nghiệp có nhiều dự án mới và tuyển thêm nhân viên thì diện tích văn phòng lại không cho phép. 

Những tiêu chí lựa chọn diện tích đối với dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

Ngoài ra thì từng phòng ban và chỗ làm việc cũng từng nhân viên cũng sẽ có tiêu chuẩn về diện tích riêng. Cụ thể: 

  • Đối với người lãnh đạo: Diện tích thông thường được áp dụng là 10 đến 18.5 m2 và có thể thiết kế kín hay mở tùy thuộc vào công ty. 
  • Nhân viên làm việc cố định ( khoảng thời gian làm việc tối thiểu 60% thời gian trong ngày) thì sẽ có sự lựa chọn về diện tích cho nhân viên này: 

– Thường thì mỗi nhân viên sẽ chiếm khoảng 5-6m2 người ( Đây là mức diện tích trung bình và thường được áp dụng tại Việt Nam) 

– Tuy nhiên vẫn có một số doanh nghiệp do có kinh phí còn hạn chế nên vì vậy mức diện tích từ 3-4m2 là phù hợp nhất đối với những doanh nghiệp này. 

– Và để nhân viên có thể dễ dàng sáng tạo và thoải mái trong lúc làm việc thì mức độ diện tích trung bình khoảng 7 – 10 m2 là hợp lý. 

  • Nhân viên làm việc linh hoạt: ( Những nhân viên làm việc bán thời gian và thời hoạt động 40% thời gian trong này) Diện tích chi nhân viên này tối đa là 3m2
  • Những nhân viên không cần chỗ ngồi cố định ( Đây là những nhân viên thường chỉ đến công ty để ký kết hợp đồng, giao dịch, khảo sát,…) Thì mức diện tích cho nhân viên này tối đa 1.5m2/ người.

cho thuê văn phòng quận 7

Xem xét diện tích văn phòng thuê theo cơ sở vật chất và nội thất văn phòng

Ngoài việc quan tâm đến mỗi nhân viên sẽ cần bao nhiêu diện tích bạn cũng cần chú ý xem văn phòng của mình cần bao nhiêu trang thiết bị và cụ thể mỗi trang thiết bị sẽ chiếm diện tích khoảng bao nhiêu. 

Toong Building – Tòa nhà cho thuê tại quận 7 đang có nhiều sự lựa chọn về diện tích cho doanh nghiệp

Chú ý diện tích giữa các phòng ban

Thường thì mỗi phòng bạn nên xem xét một khoảng diện tích đủ để cách ly những tiếng ồn và âm thâm. Ngoài ra chủ doanh nghiệp cần xem xét công ty của mình cần bố trí bao nhiêu phòng ban là hợp lý? Nên thiết kế phòng hợp, khu ăn uống riêng cho nhân viên hay không? Từ đó để có thể lựa chọn được diện tích phù hợp. 

Lựa chọn diện tích văn phòng thông qua tư vấn của các đơn vị cung cấp dịch vụ

Không chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 mà Saigon Office còn cung cấp các văn phòng thuê tại nhiều quận khác. Trước đây, Saigon Office được biết đến là đơn vị tư vấn và quản lý bất động sản uy tín thế nhưng hiểu được nhu cầu tìm thuê văn phòng của khách hàng nên: Saigon Office đã phát triển thêm một lĩnh vực mới là cung cấp dịch vụ tìm văn phòng cho thuê online. 

Đơn vị cho thuê văn phòng quận 7

Những tòa nhà đang cho thuê văn phòng quận 7 được cung cấp bởi Saigon Office tiêu biểu có thể kể đến: tòa nhà toong, tòa nhà vnpt, tòa nhà eva building, tòa nhà phú mỹ hưng, tòa nhà beautiful saigon building, petroland, capital tower, Đại Minh Convention Tower,….

>> Xem thêm: Một số tòa nhà khác đang cho thuê văn phòng quận 7

Với Saigon Office khách hàng sẽ có đầy đủ những thông tin về văn phòng muốn thuê và hơn nữa các nhân viên của Saigon Office sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được văn phòng có diện tích phù hợp với mức giá hợp lý và hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành một số giấy tờ liên quan. 

Back to top button
Close
Close