Cho thuê

5 điều cần lưu ý khi thuê văn phòng trọn gói tại quận 1

Quận 1 luôn là địa điểm hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn để thành lập chi nhánh mới hay mở văn phòng công ty. Và chính vì thế các dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1 luôn có một “sức hút” cực lớn đối với doanh nghiệp và khách hàng. Và để quy trình thuê được diễn ra một cách thuận tiện bạn cần nắm rõ 5 lưu ý được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín 

Ngoài việc đến tận các tòa cao ốc để được gặp nhà thầu trao đổi về giá cũng như điều kiện thuê thì bạn có thể lên mạng và tìm một đơn vị cho thuê uy tín. Những đơn vị này sẽ cung cấp các các tòa nhà cụ thể ở từng địa điểm đang cho thuê ngoài ra tại đây còn cung cấp những thông tin về cấp độ hay giá thuê văn phòng. Hiện nay trên thị trường bạn có thể tìm đến dịch vụ thuê văn phòng Saigon Office. 

Tìm văn phòng phù hợp và gọi điện xác thực thông tin

Sau khi bạn đã xem được những văn phòng ưng ý và có ý định thuê thì hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để biết thêm nhiều thông tin cũng như hình ảnh về văn phòng này. Và để chắc chắn bạn nên liên hệ trực tiếp để xác nhận tất cả những thông tin mà mình thấy trên trang web có thật sự đúng không? 

Đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói quận 1

Tìm đến khảo sát thực tế văn phòng

Sau khi trao đổi qua điện thoại với các đơn vị cung cấp, bạn nên lựa chọn ít nhất 3 văn phòng mà mình ưng ý sao đó nhờ nhân viên tại đây hướng dẫn đi xem văn phòng thực tế. Việc tham khảo này khá mất thời gian vì bạn phải xem cụ thể từng chi tiết văn phòng công với thời gian di chuyển nên bạn hãy dành ra 1 buổi để có thể xem từ 1 đến 2 văn phòng. Khi tham khảo hãy chú ý đến tổng thể của văn phòng cũng như mặt tiền, vị trí của văn phòng có thuận tiện trong việc gặp gỡ, thu hút đối tác và phát triển kinh doanh không? Và ngoài ra đừng quên tìm hiểu về các yếu tố phong thủy trong văn phòng nhé! 

Khảo sát thực tế khi thuê văn phòng trọn gói quận 1

Thương lượng về giá cả 

Khi có đã có được văn phòng ưng ý thì bạn sẽ tiến hành thương lượng về giá cả với nhà thầu. Phần lớn các văn phòng ở quận 1 đều có giá cao hơn so với các quận khác vị vậy việc thương lượng cần được diễn ra một cách cẩn thận để bạn có thể tìm được một mức giá hợp lý.. Ngoài ra, khách hàng khi thương lượng giá cần so sánh với mức giá chung của thị trường cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuế khác. Và có một điểm đặc biệt bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, hay người thân có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để được tư vấn về một mức giá phù hợp. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1 tại Saigon Office thì các nhân viên ở đây sẽ giúp bạn thương lượng với chủ thầu để có thể mang lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Norch Building – Tòa nhà đang cho thuê văn phòng quận tại 1 cung cấp bởi Saigon Office

Kiểm tra kỹ hợp đồng và tiến hành hoàn thành giao dịch 

Sau khi đã lựa chọn được một mức giá phù hợp lúc này chủ thầu sẽ đưa cho bạn một hợp đồng cho thuê. Và nhiệm vụ của bạn phải kiểm tra thật kỹ những điều khoản trong hợp đồng để tránh gây ra những ảnh hưởng không đáng có cho mình. Trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm về việc xử lý giấy tờ, hồ sơ và hợp đồng thì đừng lo khi nhân viên của Saigon Office sẽ giúp bạn thực hiện công việc này.

Saigon Office chuẩn bị nội thất đầy đủ khi doanh nghiệp thuê văn phòng trọn gói quận 1
 

Và trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1 thì sau khi hoàn tất hợp đồng với chủ thầu thì Saigon Office sẽ là đơn vị đứng ra chuẩn bị toàn bộ những vấn đề liên quan đến nội thất, trang trí, bãi đỗ xe, nhân sự,…cho doanh nghiệp của bạn. Quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Saigon Office để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, tư vấn và giới thiệu khách thuê văn phòng trọn gói trong những tòa nhà Văn phòng hạng A, hạng B và hạng C với chính sách giá cho thuê tốt nhất…

>> Xem thêm: https://www.cbsnews.com/news/6-reasons-freelancers-should-rent-an-office/

Back to top button
Close
Close