Bất Động Sản

Những tiện ích khi thuê toà nhà văn phòng mặt sàn lớn

Một báo cáo của dịch vụ bất động sản Cushman & Wakefield Việt Nam đã chỉ ra rằng tỷ lệ lấp đầy của các văn phòng hạng A tại TP.HCM cao hơn so với các thành phố của các nước trong khu vực. Trong đó, tòa nhà văn phòng mặt sàn lớn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi các tiện ích vượt trội hơn so với các mô hình văn phòng khác. Hãy cùng hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Định nghĩa về tòa nhà văn phòng mặt sàn lớn

Tòa văn phòng mặt sàn lớn là mô hình văn phòng có không gian làm việc với diện tích rộng, bao gồm nhiều tầng hoặc không. Trong một văn phòng mặt sàn, không có các phòng riêng biệt hoặc ngăn cách vật lý giữa các khu vực làm việc. Thay vào đó, các nhân viên làm việc cùng nhau trên cùng một không gian mở, tạo điều kiện thuận lợi cho giao tiếp và sự tương tác giữa các thành viên trong công ty. Với những ưu điểm về thiết kế, loại mô hình này dần là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp hiện nay.Tòa nhà văn phòng mặt sàn lớn hiện đại

Tòa nhà văn phòng mặt sàn lớn hiện đại

Những tiện ích của tòa văn phòng mặt sàn lớn

Để có thể thu hút nhiều công ty chọn lựa mô hình làm việc này, văn phòng mặt sàn lớn được tạo ra đã mang lại nhiều tiện ích nổi bật so với các văn phòng truyền thống.

Không gian rộng rãi và linh hoạt

Để đáp ứng nhu cầu tạo ra một không gian làm việc rộng rãi và thoải mái cho các doanh nghiệp lớn, các văn phòng mặt sàn cho phép lắp đặt cầu thang riêng để kết nối các tầng liền kề một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp doanh nghiệp không cần phải thuê nhiều tầng và đợi thang máy chung trong giờ cao điểm.

Mặt khác, văn phòng mặt sàn thường có diện tích lớn, cho phép chứa nhiều bàn làm việc, ghế, và các khu vực làm việc khác như phòng họp, khu vực giao tiếp, khu vực nghỉ giải lao,… Với không gian mở, văn phòng mặt sàn có thể được sắp xếp và thay đổi theo nhu cầu của công ty. Bàn làm việc có thể được di chuyển, phân chia thành các khu vực nhỏ hơn hoặc kết hợp lại để phù hợp với sự thay đổi và mục tiêu kinh doanh.

Văn phòng mặt sàn với không gian rộng rãi

Văn phòng mặt sàn với không gian rộng rãi

Tiết kiệm chi phí

Chính vì được tối ưu trong thiết kế, doanh nghiệp khi lựa chọn văn phòng mặt sàn không cần phải thuê nhiều phòng riêng biệt, được tự thay đổi và sắp xếp nội thất, có sẵn hệ thống cơ sở vật chất hiện đại,… Những điều này sẽ doanh nghiệp giảm được kha khá các khoản chi phí vận hành và bảo trì văn phòng.

Tăng tính tương tác

Với không gian mở, văn phòng mặt sàn tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao tiếp và tương tác giữa các thành viên trong công ty. Việc không có các rào cản vật lý giữa các nhân viên khuyến khích sự trao đổi thông tin, sáng tạo và hợp tác. Nhờ vậy, mô hình văn phòng tạo ra một không khí làm việc chung, giúp tăng cường sự gắn kết và tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong công ty.

Khẳng định tầm nhìn của doanh nghiệp

Khi thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu về không gian làm việc hiện đại và tiện nghi ngày càng tăng cao. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn tòa văn phòng mặt sàn lớn còn để khẳng định tầm nhìn phát triển. Điều này thể hiện qua các yếu tố:

  • Thiết kế và trang trí: Văn phòng mặt sàn có thể được thiết kế và trang trí để phản ánh giá trị và văn hóa của doanh nghiệp. Sử dụng màu sắc, hình ảnh, biểu ngữ và vật liệu phù hợp có thể tạo ra một không gian độc đáo và thể hiện sự cá nhân hóa của công ty.
  • Không gian làm việc mở: Văn phòng mặt sàn với không gian làm việc mở tạo ra một môi trường giao tiếp và tương tác giữa các thành viên trong công ty. Điều này có thể thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp về sự hợp tác, sáng tạo và tinh thần đồng đội.
  • Sự sáng tạo và mở rộng: Với không gian linh hoạt, văn phòng mặt sàn có thể tạo điều kiện cho sự sáng tạo và mở rộng trong công việc. Nó khuyến khích nhân viên thay đổi bố cục, tương tác và tạo ra những giải pháp mới, điều này tương thích với tầm nhìn của doanh nghiệp về sự đổi mới và thích ứng với thay đổi. Bên cạnh đó, các tiện ích tích hợp trong văn phòng điển hình như khu vực giao tiếp, phòng họp mở và sự mở cửa cho khách tham quan có thể thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp về sự mở rộng, sự đáp ứng và gắn kết với cộng đồng.

Xem thêm: Tiện ích mô hình văn phòng mặt sàn lớn

OneHub Saigon – dự án tòa văn phòng mặt sàn lớn nổi bật hiện nay

Đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm mô hình văn phòng mặt sàn tại TP.HCM thì không thể nào bỏ qua dự án OneHub Saigon. OneHub SaiGon là dự án văn phòng hạng A nằm trong Khu Công nghệ cao TP.HCM – một vị trí đặc địa, kết nối trực tiếp với trạm Metro và gần các tuyến đường huyết mạch như Xa Lộ Hà Nội, Vành Đai 2, Vành Đai 3. Điều này không chỉ giao thông thuận tiện mà còn giúp doanh nghiệp trong việc kết nối với đối tác của mình.

Vị trí đắc địa của dự án OneHub SaiGon

Vị trí đắc địa của dự án OneHub SaiGon

Về không gian làm việc, OneHub Saigon chính là khu tích hợp văn phòng thương mại, bao gồm 7 tòa văn phòng chính đạt chuẩn quốc tế và các khu tiện ích khác cho dành nghiệp: khu thương mại đa chức năng, khu căn hộ dịch vụ, khu giải trí,… Một ưu điểm nổi bật khác chính là OneHub Saigon bao phủ bởi không gian xanh, thân thiện với môi trường. Điều này đã được bảo chứng khi dự án được công nhận đạt chuẩn LEED Silver cấp bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ.

Kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết cũng như các tiện ích mà tòa nhà văn phòng mặt sàn lớn có thể mang lại cho các doanh nghiệp. Là một những dự án văn phòng mặt sàn đầu tiên tại TP.HCM, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về một không gian làm việc thoải mái và tiện nghi, OneHub SaiGon chính lựa chọn hàng đầu để khẳng định tầm nhìn trong việc lựa chọn văn phòng của các doanh nghiệp hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close