Bất Động Sản

Dự án senturia Nam Sài Gòn – nơi định nghĩa thế nào là “nhà”

Tình hình nhà ở hiện nay

Theo Wikipedia Nhà là công trình xây dựng có mái, tường bao quanh, cửa ra vào để ở, sinh hoạt văn hoá, xã hội hoặc cất giữ vật chất, phục vụ cho các hoạt động cá nhân và tập thể của con người, và có tác dụng bảo vệ cho các hoạt động đó. Nhà cũng có thể là một nơi cư trú hay trú ẩn. Chung quy lại nhà được định nghĩa là nơi chỉ đề sống hoặc tồn tại.

Định nghĩa nghe có vẻ khô khan và cứng nhắc, tuy nhiên nó lại rất đúng với thực trạng chung của những thành phố lớn hiện nay chính là những ngôi nhà “hộp diêm” vô cùng ngột ngạt và thiếu thoải mái, đôi khi không phải chỉ vì diện tích nhà chật hẹp mà còn do không gian xung quanh cũng quá bức bối. Chung cư có thể coi là một giải pháp nhà ở khá tốt tuy nhiên chưa tối ưu, nó cũng kéo nhiều vấn đề về an toàn chung và trật tự xung quanh, cũng như thiếu đi sự tiện lợi và thoải mái bởi có quá nhiều thứ  “chung”.

tổng thể dự án Senturia Nam Sài Gòn[[alt=tổng thể dự án Senturia Nam Sài Gòn]]

Dự án Senturia Nam Sài Gòn có là giải pháp tối ưu?

Những ngôi nhà ở ngoại ô rộng rãi thoải mái cùng với không gian thiên nhiên dường như là một điều mơ ước của người dân thành phố. Hầu hết mọi người đều tặc lưỡi: sau này về già sẽ sắm một căn nhà ở quê mà tận hưởng. đó mới thấy, dường như một ngôi nhà, một không gian sống thoải mái chính là niềm mơ ước chung của hầu hết người dân thành thị.

không gian tại dự án Senturia nam Sài Gòn[[alt=không gian tại dự án Senturia nam Sài Gòn]]

(trang web chính thức của dự án: https://senturia.com.vn/senturia-nam-sai-gon/)

Dự án Senturia Nam Sài Gòn chính là giải pháp giải quyết được tất cả những vấn đề tưởng chừng bất khả thi này ngay tại giữa Sài Gòn. Tại sao phải đợi đến già ta mới có thể tận hưởng cuộc sống mà chúng ta hằng mơ ước trong khi giờ đây Senturia đã giúp ta hiện thực hóa những điều đó? Tất cả những căn hộ tại dự án đều có diện tích rộng rãi thoải mái, cùng với thiết kế mở hướng tới thiên thiên nhiên tạo một cảm giác trong lành thoáng mát cho cư dân. Theo đó 107 căn nhà thấp tầng giai đoạn một thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải kết hợp không gian hiện đại cùng nắng gió và cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Mỗi căn nhà được thiết kế sao cho ánh nắng sớm cộng với những làn gió mát từ dòng sông đều có thể len lỏi vào mọi ngóc ngách trong nhà.

Dự án bất động sản Senturia Nam Sài Gòn có tổng diện tích 19,8 ha, và 37,000m2 được bao phủ bởi đất xanh công viên. Những con số đều đã nói lên đây là không gian vô cùng thoáng đãng và thân thiện. Nội thất tại đây được bố trí mang hơi hướng hiện đại, kết hợp cùng với ngoại thất tươi trẻ, trong xanh tạo nên sự cân bằng tuyệt đối, cho một không gian sống đáng mơ ước.

nội thất dự án Senturia Nam Sài Gòn[[alt=nội thất dự án Senturia Nam Sài Gòn]]

Tại dự án Senturia Nam Sài Gòn những căn nhà không được ngăn cách bởi hàng rào sắt “ kín cổng cao tường “, khiến người ta cảm thấy tù túng, chật hẹp mà thay vào đó là những giàn hoa giấy và các chậu mimosa, hay hoa hồng. điều này không chỉ giúp cư dân nơi đây có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên tươi xanh xung quanh, không gian thoáng đãng mà còn tạo cho họ cảm giác gần gũi hơn với những người “ hàng xóm” khiến tình cảm láng giềng bền chặt hơn – điều này là rất hiếm hoi đối với người dân thành phố.

tiện ích giải trí tối ưu

Điều khiến dự án Senturia Nam Sài gòn thu hút hơn hết chính là kết hợp những tiện ích giải trí cùng với thiên nhiên, nét độc đáo mà không chỉ thành phố lớn mà ngay cả những vùng ngoại ô khó có thể làm được. Tại đây, cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng các loại hình giải trí, văn nghệ, thể thao, ẩm thực cá nhân hay tập thể dưới một bầu không khí trong lành bao phủ bởi không gian xanh.

Tất cả những điều ấy đã tạo nên một không gian sống, một ngôi nhà không chỉ là nơi để “ chui ra chui vào “ mà còn là nơi để tận hưởng bên cạnh người thân, gia đình, nơi để lấy lại tinh thần thoải mái sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Dự án Senturia Nam Sài Gòn sẽ biến ngôi nhà của bạn thành nơi bạn luôn muốn trở về mỗi ngày.

Back to top button
Close
Close