Công Nghiệp

Vai trò và những lầm tưởng về Sơn Chống Nóng tường nhà KOVA CN-05

Sơn chống nóng tường nhà KOVA CN-05 là một thương hiệu sơn chất lượng có uy tín trên thị trường. Nếu bạn đang quan tâm một giải pháp chống nóng bằng sơn thì đây có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Để hiểu hơn về vai trò của loại sơn này và những lầm tưởng cần tránh, mời bạn đọc tham khảo tiếp bài viết sau đây nhé!

KOVA CN-05 – Dòng sơn hạ nhiệt cho ngoại thất tường nhà

Là một điểm sáng trong các giải pháp hạ nhiệt cho nhà ở, xưởng sản xuất, kho bãi,… Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 cho thấy những giá trị hữu ích trong việc giảm nhiệt độ của bề mặt vật liệu công trình tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng nhiệt độ cao. Từ đó tạo tiền đề mang đến lợi ích bền vững lâu dài cho công trình, đem đến sự an tâm cho người tiêu dùng khi chọn lựa thi công sơn cho toàn bộ ngôi nhà.

KOVA CN-05 là dòng Sơn Chống Nóng tường nhà có uy tín trên thị trường

KOVA CN-05 là dòng Sơn Chống Nóng tường nhà có uy tín trên thị trường

Sự băn khoăn về khả năng chịu nhiệt của tường nhà khiến các gia chủ luôn cân nhắc kỹ lưỡng nên chọn vật liệu thế nào, giải pháp bổ trợ ra sao để giữ cho các tấm tường nhà bền lâu trong điều kiện nhiệt độ nóng gay gắt như hiện nay. Nắm bắt được điều đó, các thương hiệu sơn đầu ngành như KOVA nghiên cứu và cho ra sản phẩm chống nóng KOVA CN-05 với sứ mệnh giải quyết nỗi đau đáu trên của người dùng. 

Sứ mệnh đi tiên phong trong việc chống nóng cho ngôi nhà

Sứ mệnh hỗ trợ mang đến không gian sống thoải mái, mát mẻ từ việc cách nhiệt

Sứ mệnh hỗ trợ mang đến không gian sống thoải mái, mát mẻ từ việc cách nhiệt

Thực tế cho thấy, ưu điểm nổi bật mà loại sơn này mang lại làm nức lòng những ai đã lựa chọn. Bằng các đặc tính chống nóng chuyên dụng từ vật liệu sản xuất ra một chất sơn thành phẩm, KOVA CN-05 hỗ trợ hạ nhiệt tối ưu cho tường nhà, mang đến lợi ích thoáng mát cho gia đình khi sinh hoạt trong ngôi nhà. Đó là cũng chính là ưu điểm giúp loại sơn này vừa hoàn thành tốt sứ mệnh đánh bay cái nóng vừa đóng một vai trò hữu dụng trong thực tế.

Sơn Chống Nóng cho tường nhà KOVA CN-05 đóng vai trò hữu dụng trong thực tế

Đó là vai trò kiến tạo một không gian thoáng mát dễ chịu cho ngôi nhà. Có nhiều yếu tố tác động đến sự thoáng mát trong ngôi nhà. Từ những yếu tố xây dựng như thiết kế vị trí cửa sổ, chiều cao của ngôi nhà đến các thiết bị làm mát, vật liệu che mát, v.v. Đa số đều mang đến trải nghiệm dễ chịu và mát mẻ hết mức có thể cho gia đình bạn. Tuy nhiên, so với các giải pháp trên, sơn chống nóng cho tường nhà bằng KOVA CN-05 vẫn là một lựa chọn có tính mới mẻ mang lại hiệu quả và độ bền cao được tin dùng nhất.

Sinh hoạt thoải mái mát mẻ trong trong các tấm tường có sơn chống nóng

Sinh hoạt thoải mái mát mẻ trong trong các tấm tường có sơn chống nóng

Nhờ ưu điểm chống nóng cho bề mặt mái tôn với nguyên lý tán xạ ánh sáng, KOVA CN-05 mang đến trải nghiệm dễ chịu trong những ngày nắng nóng gay gắt. Mọi sinh hoạt trong nhà được bao trùm bởi bầu không khí thông thoáng, mát mẻ hơn dưới phần tường có sơn chống nóng hỗ trợ..

Ngoài ra, nhờ tác dụng hạ nhiệt của Sơn Chống Nóng KOVA CN-05, tần suất sử dụng thiết bị làm mát của gia đình sẽ giảm đi một phần giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện. Có thể khoản tiền tiết kiệm được không quá ấn tượng, nhưng đây là khoản chi bắt buộc phải trả hằng tháng, nếu tính về lâu thì chúng vẫn chiếm một tỉ trọng không nhỏ trên tổng số tiền chi cho việc tiêu thụ điện.

Hai lầm tưởng phổ biến về vài trò của Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 bạn cần tránh

1. Sản phẩm không trực tiếp giảm nhiệt độ không gian trong nhà

Bạn cần lưu ý về vấn đề này. Tránh hiểu nhầm rằng đây là loại sơn giúp giảm nhiệt độ không gian nhà ở. Một cách chính xác đó là Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 có tác dụng hạ nhiệt độ của bề mặt tường nhà tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Giảm 8 - 25 độ C cho vật liệu tường tiếp xúc trực tiếp với nắng

Giảm 8 – 25 độ C cho vật liệu tường tiếp xúc trực tiếp với nắng

2. KOVA CN-05 không thể thay thế hoàn toàn các thiết bị làm mát

Mặc dù các dòng sơn cách nhiệt như KOVA CN-05 giúp bạn giảm được một phần nhiên liệu điện tiêu thụ hằng tháng nhờ giảm bớt thói quen sử dụng các thiết bị làm. Song chúng vẫn không thể thay thế hoàn toàn 100% cho các thiết bị này bởi vì hiệu quả hạ nhiệt của các lớp sơn còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như kỹ thuật sơn, thiết kế của các hạng mục thông thoáng cho ngôi nhà, v.v. 

Tổng kết

Hiểu được vai trò và những lầm tưởng của sơn chống nóng tường nhà KOVA CN-05 giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi thi công sơn chống nóng. Hi vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn thêm một kiến thức hữu ích về dòng sơn chống nóng này.

>> Có thể bạn quan tâm: Những giải pháp cách nhiệt tường nhà hướng Tây hiệu quả

Back to top button
Close
Close