Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Tầm quan trọng và cách diệt ruồi hiệu quả từ Rentokil

Ruồi thường xuất hiện xung quanh chúng ta tại bất cứ nơi nào. Thoạt nhìn, chúng ta nghĩ rằng chúng vô hại và không cần diệt trừ. Tuy nhiên nếu tìm hiểu bạn sẽ bất ngờ với vô số căn bệnh mà động vật chủ gây ra là ruồi. Do đó, diệt ruồi nên là mối quan tâm hàng đầu của các hộ gia đình, hãy tham khảo bài viết về tầm quan trọng của việc diệt ruồi và cách diệt ruồi hiệu quả để áp dụng cho gia đình của bạn nhé!

Điều kiện phát triển của loài ruồi

Ruồi là nguồn gây bệnh nguy hiểm cho con người và diệt ruồi luôn là nỗi băn khoăn của mọi gia đình. Vào ban ngày, ruồi thường tập trung ở các điểm tìm kiếm thức ăn và nơi có thể đẻ trứng, để giao phối và trú đậu. Còn vào ban đêm khi không kiếm ăn, ruồi đậu ở mặt phẳng và vào dây thép treo hoặc tường đứng, trần nhà.

Ruồi thường xuất hiện tại những nơi có đồ ăn thừa và đẻ trứng, giao phối

Ruồi thường xuất hiện tại những nơi có đồ ăn thừa và đẻ trứng, giao phối

Hiện nay, sự phân bố của ruồi tại nhiều khu vực ảnh hưởng tiêu cực và nghiêm trọng đến cuộc sống con người. Ruồi ưa hoạt động nhất ở độ ẩm không khí thấp, khi chúng gặp ánh sáng, nhiệt độ thuận lợi, chúng sẽ không ngừng sinh sôi và lan rộng. Điều này ảnh hưởng đến nếp sống sinh hoạt hàng ngày, khiến con người khó chịu và không thoải mái khi học tập hoặc làm việc.

Vì sao chúng ta nên áp dụng các cách diệt ruồi hiệu quả?

Ruồi gây ra rất nhiều bệnh như các bệnh trung gian lây nhiễm bao gồm bệnh qua đường tiêu hóa như lỵ trực trùng, lỵ amip, tả, thương hàn, giun đũa, giun tóc, ấu trùng sán lợn; bệnh về mắt như mắt hột, nhiễm khuẩn mắt, bệnh giun mắt Thelazia; bệnh ngoài da như viêm da cấp tính, nấm da, bệnh phong (hủi).

Khi phòng tránh và diệt ruồi đúng cách sẽ giúp phòng chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường sống lành mạnh. Nếu gia đình, công ty, nhà xưởng của bạn đang gặp phiền toái với ruồi, hãy liên hệ ngay với Rentokil chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả.

Cần hiểu biết tầm quan trọng của việc diệt ruồi

Diệt ruồi không phải là một chuyện nhanh chóng và đơn giản vì đòi hỏi hiểu biết nhiều cũng như kinh nghiệm nhiều để tiến hành thực hiện. Vì thế, vì không hiểu quy tắc ruồi nên nhiều người cứ áp dụng một phương pháp diệt ruồi cho mọi tình trạng nhà cửa, khiến việc diệt côn trùng không hiệu quả.

Đối với mỗi loại côn trùng, cần hiểu tập tính của chúng để có phương pháp hiệu quả

Đối với mỗi loại côn trùng, cần hiểu tập tính của chúng để có phương pháp hiệu quả

Ngoài ra, mỗi loại côn trùng có một đặc điểm khác nhau nên cần có những phương pháp khác nhau cho chúng. Ví dụ như khi diệt muỗi cần dùng thuốc gì hiệu quả, diệt gián cần phải xịt thuốc ở những nơi nào thì mới có tác dụng. Vì vậy, cách diệt ruồi hiệu quả nhất chính là sử dụng các loại thuốc diệt phù hợp. 

Đồng hành cùng Rentokil

Rentokil là công ty có trụ sở hoạt động trên 70 quốc gia với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình xử lý nhanh chóng thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực diệt trừ côn trùng. Nhằm đảm bảo sự an toàn và tin cậy từ khách hàng, nếu bạn đang có nhu cầu diệt ruồi và các loại côn trùng gây hại, hãy nhanh chóng liên lạc ngay với Rentokil để được tiến hành khảo sát dịch vụ miễn phí.

Rentokil cũng cấp cách diệt ruồi hiệu quả cho các hộ gia đình

Rentokil cũng cấp cách diệt ruồi hiệu quả cho các hộ gia đình

Khi sử dụng dịch vụ diệt ruồi của Rentokil, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Chuyên gia: Đội ngũ kỹ thuật viên của Rentokil được đào tạo bài bản về tập tính của côn trùng, đưa ra những nhận định và cách xử lý phù hợp với kỹ thuật chuyên môn cao
  • Phù hợp: Tuỳ từng đối tượng, từng địa điểm khảo sát, đội ngũ nhân viên của Rentokil sẽ có những giải pháp linh hoạt để bảo vệ môi trường
  • Vệ sinh và hiệu quả: Các dịch vụ và giải pháp của Rentokil đẩy mức rủi ro ô nhiễm môi trường xuống mức thấp nhất có thể. Đảm bảo các biện pháp diệt ruồi đạt vệ sinh và hiệu quả.
  • Sự yên tâm: Các tiêu chuẩn SHE được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo không làm gián đoạn các hoạt động của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Cách xử lý ruồi cho nhà hàng từ Rentokil

Lời kết

Hiểu được tầm quan trọng của việc diệt ruồi, bạn cần hành động ngay để loại bỏ loại côn trùng độc hại này càng sớm càng tốt để đảm bảo an toàn cho gia đình mình. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo về dịch vụ của Rentokil để có những phương pháp diệt ruồi an toàn, hiệu quả và lâu dài. Khách hàng có thể cập nhật những thông tin ưu đãi và tư vấn về dịch vụ vệ sinh chất lượng qua tổng đài miễn phí 1800 54 54 83. 

Back to top button
Close
Close