Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Lưu ý chọn công ty diệt côn trùng uy tín hiệu quả dành cho gia đình bạn

Công ty diệt côn trùng bao gồm diệt các loài sinh vật như diệt ruồi, muỗi, kiến, gián là loài côn trùng luôn mang theo phiền phức cho con người. Không những vậy các loài côn trùng này còn mang theo những vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của chúng ta. Từ những nguyên nhân trên nên loài côn trùng ruồi, muỗi, gián có thể gây ra bệnh ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, sốt xuất huyết, sốt vàng da…. chỉ riêng với loài gián còn gây ra mùi hôi tại những khu vực mà chúng ta sinh hoạt. Hãy chọn cho mình một công ty diệt côn trùng uy tín sau bài viết dưới đây.

Các phương pháp diệt côn trùng

công ty diệt côn trùng hiệu quả Rentokil

Các phương pháp diệt côn trùng

Diệt côn trùng bằng phương pháp vật lý

 • Diệt côn trùng ngay tại nhà : Để phòng trừ và tiêu diệt và khống chế sự sinh sản của các loài sinh vật trên trong môi trường sống.
 • Diệt côn trùng: bằng cách dùng vật dụng lưới nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng. Dùng đèn bắt côn trùng chuyên dụng để xua đuổi chúng.
 • Diệt côn trùng tại nhà: bằng cách phát quang tất cả các bụi cây, bui rậm, thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần ô uế xử lý. Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, không tù túng, làm mất môi trường sinh sống của côn trùng trưởng thành.

Diệt côn trùng  bằng phương pháp hóa học

 • Phun hóa chất diệt côn trùng định kỳ theo tháng: để diệt côn trùng chính là các vectơ truyền bệnh, chúng ta có thể thuê các dịch vụ diệt côn trùng uy tín hoặc tự diệt côn trùng tại nhà,  thời gian phun diệt côn trùng tốt nhất là vào mùa mưa và ít nhất mỗi tháng 1 lần.
 • Diện tích cần phun thuốc diệt côn trùng bao gồm các loài như: ruồi, muỗi, kiến, gián, nhện thường là các nơi như: tuờng nhà, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh, nơi góc tối, góc khuất đây là diện tích cần xử lý, các rèm cửa, quần áo bẩn nơi côn trùng muỗi có thể trú ngụ, hay cả các nắp cống rãnh nơi trú ẩn lý tưởng của loài bọ gậy…
 • Phương pháp phun thuốc tồn lưu diệt côn trùng: hiệu quả ngay cho việc diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt nhện… Thường áp dụng cho phun trong nhà, các nơi thường phun là: tòan bộ chân tường, gầm cầu thang, toilet, chân giá máy móc, hộc tủ…
 • Phun hóa chất diệt côn trùng dạng hạt sương: thường chỉ áp dụng cho các khu vực xử lý côn trùng bên trong nhà, đối với ngoài môi trường, cống rãnh, rác thải
 • Phun hóa chất vào các hệ thống cống rãnh, nơi xuất hiện cây cối nhiều…để tiêu diệt lập tức nơi trú ẩn, nơi côn trùng đang có mặt (áp dụng cho bên ngoài, công trình, nhà kín)

Thuốc diệt côn trùng

thuốc diệt côn trùng

Phun xịt thuốc diệt côn trùng

Sử dụng các loại hóa chất diệt côn trùng phải an toàn khi sử dụng, không gây hại đến sức khoẻ của con người, nhưng vẫn phải đảm bảo tiềm năng diệt côn trùng cao. Công ty diệt côn trùng nên sử dụng các loại của các hãng sản xuất nổi tiếng, để hóa chất diệt côn trùng phải không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ngay cả gia súc và môi trường sống, phải được Bộ Y Tế nhà nước cấp phép lưu hành trên thị trường.

>> Xem thêm: Top 4 dịch vụ diệt Muỗi hiệu quả số một tại TPHCM.

Phương pháp IPM của công ty diệt côn trùng Rentokil

 

dịch vụ diệt côn trùng Rentokil cho bạn

Phương pháp IPM của công ty diệt côn trùng Rentokil

 • Giúp sớm phát hiện các vấn đề của các loài côn trùng dịch hại tiềm ẩm trong môi trường sống, giảm nguy cơ bị côn trùng xâm nhập, phá hoại sinh hoạt.
 • Theo dõi được chính xác các hoạt động của loài côn trùng dịch hại này, giúp cho kỹ thuật viên đưa ra phương án xử lý đúng đắn.
 • Có phương án phòng tránh, ngăn được côn trùng tái phát hiệu quả thông qua việc theo dõi và nhận biết.
 • Hạn chế tối đa các loài côn trùng và dịch hại mới xâm nhập vào môi trường sống của gia đình bạn.

Tại dịch vụ diệt côn trùng Rentokil, các chuyên gia, kỹ thuật viên của công ty luôn phối hợp chặt chẽ với khách hàng để nhằm hiểu rõ đưa các yêu cầu và triển khai chương trình IPM bền vững. 

>> Tham khảo: Công ty diệt côn trùng TPHCM Rentokil- Giải pháp hiệu quả cho cơ sở kinh doanh thực phẩm.

Vì bảo vệ sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, bạn nên suy nghĩ việc chọn một công ty diệt côn trùng uy tín và chất lượng. Mong bạn đọc sau khi xem thông tin bài viết trên thì việc chọn được một dịch vụ diệt côn trùng tối ưu không còn là điều khó khăn đáng ngại.

Back to top button
Close
Close