Bất Động Sản

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của UniCare là một quyết định đúng đắn

Vệ sinh văn phòng là một hình thức vệ sinh công nghiệp định kỳ, mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều phát sinh nhu cầu ở mức độ ít hoặc nhiều. Lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp và đặc biệt là đáp ứng tốt việc vệ sinh văn phòng không phải là điều dễ dàng. 

Lựa chọn UniCare, công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Bản là lựa chọn mà chúng tôi khuyến cáo bạn nên lựa chọn thay cho các công ty dịch vụ vệ sinh Việt Nam khác.

Nhu cầu vệ sinh văn phòng

Văn phòng là nơi hoạt động làm việc của nhiều người. Tại đây, có những con người hoạt động liên tục, đòi hỏi một không gian sạch sẽ thoáng đãng nhằm tối ưu công việc, nâng cao sự tập trung, bảo vệ sức khỏe. Tại đây, khói bụi, vi khuẩn phát sinh thường xuyên khiến không gian thường xuyên nhiễm bẩn gây ảnh hưởng đến hoạt động của những nhân viên nơi đây, cũng như việc có thể gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi.

Vệ sinh văn phòng tạo không gian sạch đẹp cho mọi người

Văn phòng hoạt động lâu ngày cũng khiến cho hệ thống công trình, vật dụng bám bụi, xuống cấp, cần được vệ sinh và bảo trì. 

Tùy vào hoạt động của từng doanh nghiệp mà việc tiếp rước khách khứa có thể thường xuyên, hoặc rất thường xuyên. Một không gian sạch đẹp giúp tạo uy tín và giữ gìn hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp, đồng thời tạo cảm giác dễ dàng cho khách bước vào văn phòng.

Sử dụng công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng

Có thể nói, nhu cầu vệ sinh văn phòng là cực kỳ lớn. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp tự mình thực hiện việc vệ sinh văn phòng thì điều này khó có hiệu suất cũng như hiệu quả triệt để. Chi phí thuê nhân viên lau dọn tốn kém, nhưng nhân sự này vẫn làm không xuể khi khối lượng việc vệ sinh văn phòng là rất lớn, cũng như nhân sự này khó có chuyên môn vệ sinh công nghiệp đúng cách cũng thư thiết bị, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, trong khi chi phí đào tạo huấn luyện lại tốn kém.

Thiết bị dụng cụ vệ sinh văn phòng chuyên dụng

Đó là nguyên do bạn cần đến công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Không chỉ giải quyết các vấn đề về nhân sự, về chuyên môn, về thiết bị, công ty dịch vụ còn đáp ứng nhiều hơn mức mong đợi của bạn thông qua sự chuyên nghiệp của họ về quy trình, nhân viên, thiết bị,…

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày không chỉ làm sạch bàn ghế, tủ kệ hút bụi thảm lau sàn, toillet…mà còn lưu ý đến tổng thể không gian chung. Từ cây cảnh, tranh họa, bảng hiệu…đến những công việc như rửa ly tách, trà nước.

Một điểm cộng của các công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là họ sẽ đáp ứng bạn khi bạn gọi dịch vụ, nhanh chóng và cần kíp, doanh nghiệp bạn không cần phải tốn công quản lý nhân lực.

Lựa chọn UniCare

Số lượng công ty dịch vụ vệ sinh hiện có trên thị trường có thể khiến bạn choáng ngợp bởi sự đông đảo của nó. 

Nếu như bạn vẫn còn đang bối rối, phân vân, chần chừ, chúng tôi cho bạn một lựa chọn tuyệt hảo: UniCare

UniCARE là một công ty hàng đầu đến từ Nhật Bản, cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, bao gồm cả dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Lựa chọn UniCare, bạn có được:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam đến từ Nhật Bản.
 • Hệ thống máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường.
 • Sự đảm bảo của Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng cho các hóa chất được UniCare sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đều đã trải qua quá trình đào tạo, học việc từ các chuyên viên đến từ Nhật Bản. với số lượng đông đảo lên đến 700 người, luôn có khả năng nhu cầu vệ sinh của bạn mọi lúc mọi nơi.

Một ưu điểm cực kỳ tuyệt vời chỉ có với UniCare là khả năng phục vụ chuyên sâu với hai đối tác trong cùng hệ thống công ty là PestCARE và PaintCARE trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và dịch vụ sơn tường.

Công ty vệ sinh công nghiệp UniCare và công ty diệt côn trùng PestCare

Xem thêm video về quy trình thực hiện vệ sinh văn phòng của UniCare.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của UniCare

Với công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản UniCare, bạn được phép lựa chọn các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng:

 • Chà sàn, đánh bóng sàn.
 • Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.
 • Vệ sinh cửa kính.
 • Vệ sinh thảm.
 • Vệ sinh toilet.
 • Vệ sinh trần nhà.
 • Làm sạch không khí văn phòng.
 • Vệ sinh thang máy, thang bộ.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của UniCare

Liên hệ với UniCare thông qua các kênh thông tin: 

 • Địa chỉ: 8/1 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 08 3848 7003
 • Fax: 08 3848 7004
 • Hotline: 18001217
 • Websitehttp://unicarepro.com/
Back to top button
Close
Close