Bất Động Sản

Có thể bạn chưa biết…các loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng sau đây!!!

Vệ sinh văn phòng là một trong những dịch vụ phổ biến mà các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp cung ứng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng lại có nhiều hạng mục mà khách hàng có thể yêu cầu. Tùy vào nhu cầu và tình hình thực tế, khách hàng có thể sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng được cung ứng bởi các công ty vệ sinh công nghiệp

Dưới đây là danh sách các loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng:

Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng

Đây là dịch vụ phát sinh khi một văn phòng được xây dựng, được tu sửa. Khi đó, chủ văn phòng cần thực hiện vệ sinh văn phòng sau xây dựng để loại bỏ các viết bẩn, vệt sơn,… thì mới có thể nghiệm thu công trình và bắt đầu sử dụng.

Vệ sinh sau xây dựng là là một loại hình dịch vụ của vệ sinh công nghiệp, với nhiều hạng mục, trong đó có hạng mục văn phòng.

Tổng vệ sinh văn phòng

Khách hàng cần đến dịch vụ này khi văn phòng trong tình trạng đã được sử dụng, và cần được tổng vệ sinh toàn diện. Dịch vụ này thường được khách hàng sử dụng tới khi văn phòng đang trong thời gian bảo trì, tu sửa hay đơn giản và phổ biến là thực hiện vào dịp tổng vệ sinh cuối năm.

Dịch vụ này thường chỉ dành cho văn phòng có diện tích lớn, trên 100m2. 

Dịch vụ có thể được báo giá theo m2, hoặc khoán theo gói dịch vụ. Nếu là trường hợp giá khoán, công ty dịch vụ vệ sinh và khách hàng thỏa thuận một mức giá và không có bất kỳ sự phát sinh nào về phí.

Tổng vệ sinh văn phòng cuối năm là một trong những hạng mục phổ biến nhất tại các công ty công nghiệp

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Vệ sinh văn phòng theo giờ là một cách báo giá được nhiều người khách hàng ưa thích. Hình thức này có nghĩa là khách hàng trưng dụng nhân viên vệ sinh văn phòng bao nhiêu giờ thì tính tiền bấy nhiêu, ùy vào khung giờ và số giờ làm. Nội dung công việc nằm trong thỏa thuận, không đi ngoài quy định và không vi phạm pháp luật. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp này phù hợp với khách hàng có văn phòng diện tích nhỏ hoặc công việc cần vệ sinh ít.

Vệ sinh văn phòng hàng kỳ

Dịch vụ này cũng giống như việc tổng vệ sinh văn phòng, tuy nhiên thay vì thực hiện trọn gói (tổng vệ sinh cuối năm) hay theo giờ (phát sinh đột xuất), thì vệ sinh văn phòng định kỳ ấn định một số thời điểm vệ sinh từ công ty dịch vụ. 

Cách này được lựa chọn khi khách hàng hiểu rõ đặc tính của văn phòng, khối lượng công việc cần thực hiện, biết cách lựa chọn thời điểm thích hợp. Với lựa chọn này, khách hàng không cần quá tốn nhiều công sức, thời gian liên hệ dịch vụ với công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp, do đó tiết kiệm được thời gian giao dịch đáng kể.

Vệ sinh văn phòng theo yêu cầu từng hạng mục

Đây là loại hình dịch vụ văn phòng linh hoạt nhất cho khách hàng. Khách hàng lựa chọn chọn những hạng mục cho việc vệ sinh văn phòng và chỉ chi trả cho hạng mục đó. 

Cung cấp tạp vụ văn phòng theo tháng

Nhân viên tạp vụ là nhân tố không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào có quy mô nhất định, cần thực hiện những công việc tạp vụ linh tinh. 

Thay vì tốn chi phí quản lý nhân sự cho nhân viên tạp vụ, nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại hình nhân viên tạp vụ văn phòng theo tháng. 

Lựa chọn này cũng tối ưu hơn về mặt chuyên môn khi nhân viên tạp vụ từ các công ty dịch vụ vệ sinh được đào tạo chuyên sâu hơn về kiến thức, về quy trình, cũng như có được các thiết bị, hóa chất chuyên dụng.

Vệ sinh văn phòng giúp văn phòng sạch sẽ, khang trang

Kết

Văn phòng là nơi làm việc, thảo luận giữa các nhân viên, là nơi tiếp rước khách hàng, đối tác. Có thể nói, văn phòng thể hiện bộ mặt của một doanh nghiệp. Vì lẽ đó, giữ cho văn phòng sạch sẽ, khang trang là một điều cần thiết.

Hiểu rõ hơn về các loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng giúp khách hàng gọi đúng dịch vụ cần thiết, tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu quả.

Thay vì thuê nhân viên tạp vụ thiếu chuyên môn, thiếu thiết bị, dịch vụ vệ sinh văn phòng từ các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một lựa chọn hợp lý hơn cả.

Đứng top 1 trong những công ty cung ứng dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất hiện nay, UniCARE cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Back to top button
Close
Close