Bất Động Sản

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn là ai? Có uy tín không?

Tiến Phước – Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn đã và đang tiến xa hơn trong lĩnh vực bất động sản. Minh chứng cụ thể chính là công ty đã từng đoạt giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất” (Best Housing Development – Giải thưởng Bất động Sản Việt Nam tổ chức năm 2017). Hành trình gần 30 năm trong nghề, Tiến Phước không chỉ xây dựng nên những công trình mà còn gầy dựng uy tín và niềm tin nơi khách hàng qua các dự án chất lượng cao.

Danh mục đầu tư đa dạng

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn bắt đầu gây được tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản từ những năm 2012. Không chỉ dừng lại ở đó, Tiến Phước còn thử sức ở các lĩnh vực khác bao gồm chăm sóc y tế và cơ sở hạ tầng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty đã liên kết với những đối tác hàng đầu thế giới, hợp tác, học hỏi và trau dồi để có được những kinh nghiệm đầu ngành áp dụng về Việt Nam, để kiến tạo nên diện mạo của thành phố Hồ Chí Minh ngày càng xinh đẹp, hiện đại và xứng tầm thế giới.

Các dự án nổi bật vừa qua

Tiến Phước đã hoàn thành nhiều dự án có tiếng từ biệt thự, khu dân cư đến khách sạn… Chắc chắn nhiều người sẽ biết đến khách sạn 5 sao đẳng cấp Le Meridien (Tôn Đức Thắng, quận 1) bởi đây là khách sạn hào nhoáng, tiện nghi, sang trọng.

Khách sạn Le Meridien (Tôn Đức Thắng, quận 1)

Khách sạn Le Meridien (Tôn Đức Thắng, quận 1)

Ngoài ra, không thể không nhắc đến khu căn hộ cao cấp The Estella (Quận 2) được xây dựng bởi Tiến Phước và Keppel Land. The Estella nổi tiếng với sự đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn thân thiện với môi trường, dự án này góp phần làm nên sự xa hoa của quận 2 vốn nổi tiếng với các khu căn hộ cao cấp.

The Estella (Quận 2)

The Estella (Quận 2)

Tiếp theo phải kể đến “người anh em” đáng tự hào của Senturia Nam Sài Gòn là Senturia Vườn Lài. Dự án không chỉ sở hữu thiết kế Địa Trung Hải nổi bật mà còn hoàn thành trước dự kiến, tạo nên uy tín mạnh mẽ cho công ty Tiến Phước.

Senturia Vườn Lài

Senturia Vườn Lài

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn còn hoàn thành nhiều dự án như khu biệt thự Greenfield, khu dân cư Long Trường…  Với các dự án này, uy tín của Tiến Phước ngày một nâng cao nhờ chất lượng vượt trội cũng như thời hạn xây dựng được đảm bảo.

Khu biệt thự Greenfield

Khu biệt thự Greenfield

Các dự án đang thực hiện

Tiến Phước đang nỗ lực không ngừng để cho ra thêm nhiều dự án bất động sản chất lượng. Palm City là một cái tên không thể bỏ lỡ. Khu đô thị Palm City sẽ được phát triển thành nhiều giai đoạn bao gồm tổ hợp khu dân cư nhà thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm cùng với các tiện ích như trường mẫu giáo, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và đường dạo bộ dọc bờ sông.

Empire City cũng là một một sản phẩm thể hiện tầm cỡ của chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn khi kết hợp với các “ông lớn” trong ngành như Công ty TNHH BĐS Trần Thái, Công ty Denver Power Ltd (thuộc Tập đoàn Tài chính Gaw Capital – Vương Quốc Anh) và công ty TNHH Keppel Land. Dự án được đầu tư với diện tích 14.6ha, điểm nhấn là tòa tháp quan sát 88 tầng cao nhất Việt Nam mang tên Empire City 88 Tower – tòa tháp căn hộ mang tính biểu tượng của Sài Gòn trong tương lai.

Empire City

Empire City

Ngoài ra, khu biệt thự Senturia Q9 Central Point, khu dân cư Senturia An Phú cũng là những tên cũng các dự án đang thực hiện. Bên cạnh đó, nổi bật nhất là Senturia Nam Sài Gòn vì dự kiến hoàn thành trong quí I năm 2020.

Tiện ích nội khu Senturia Nam Sài Gòn  

Tiện ích nội khu Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn có quy mô 19,8ha, được kì vọng là khu dân cư phức hợp gồm nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự, khu Trung tâm thương mại và căn hộ cao tầng. Dự án được đầu tư tiện ích nội khu đa dạng như công viên, khu vườn tuổi thơ, hồ bơi tràn… cùng kiến trúc theo phong cách Địa Trung Hải như Senturia Vườn Lài. Đặt nhiều tâm tư vào chuỗi dự án Senturia, Tiến Phước mong rằng dự án này sẽ thu hút nhiều khách hàng cùng với đa dạng hóa các dự án chung cư cao cấp của người Việt Nam.

Uy tín của công ty bất động sản Tiến Phước ngày càng được củng cố bởi những thành tựu lớn. Dự rằng, Senturia Nam Sài Gòn sẽ còn nâng tầm vị thế của chủ đầu tư hơn trong thời gian sắp tới.

 

Back to top button
Close
Close