Cho thuê

5 lưu ý cho doanh nghiệp khi tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

Quận 7 được biết đến là “mảnh đất vàng” giữa lòng thành phố với vị trí địa lý và cơ hội phát triển vô cùng tuyệt vời do đó các văn phòng cho thuê quận 7 cũng vì thế mà trở nên được quan tâm nhiều hơn. Dưới đây là 5 lưu ý vàng mà chủ doanh nghiệp cần nắm rõ thuê được một văn phòng ưng ý với mình. 

Những lưu ý về vị trí tòa nhà, văn phòng 

Khi lựa chọn văn phòng, doanh nghiệp cần tìm đến những nơi có giao thông thuận lợi ít bị kẹt đường và không nằm tại những địa điểm thường xảy ra ngập lúng. Hơn nữa cần chọn địa điểm tại những con đường lớn có nhiều doanh nghiệp khác cũng hoạt động để cơ hội phát triển trở nên thuận lợi hơn. Tại quận 7 những con đường thuận lợi để bạn có thể tìm thuê văn phòng có thể là đường Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Khắc Viện, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Văn Linh, Tân Trào,…

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

>> Xem thêm: Những tòa nhà đang cho thuê văn phòng quận 7

Ngoài ra, văn phòng nên đặt tại những không gian thoáng mái và ở những tầng ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn để quá trình làm việc của nhân viên tốt hơn. 

Thêm vào đó môi trường xung quanh văn phòng cũng là cách mà bạn cần quan tâm đến khi thuê văn phòng cụ thể: Bạn nên chọn thuê ở khu vực có dân sinh tốt, an ninh đảm bảo, môi trường xung quanh không quá ô nhiễm (gần nhà máy, bãi rác…). 

Những lưu ý về phong thủy 

Phong thủy là một trong những yếu tố mà hầu như chủ doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến khi thuê văn phòng. Với một văn phòng được cho là có sinh khí, phong thủy tốt sẽ mang đến nhiều tài vận cho tập thể doanh nghiệp đó. Thường thì những văn phòng có hướng Nam sẽ được nhiều gia chủ lựa chọn hơn là hướng Đông Bắc về theo nhân gian họ tin rằng hướng Nam thường mang đến một niềm may mắn cho 1 khởi đầu mới. 

Yếu tố phong thủy trong các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 7

Ngoài view trước mặt của tòa nhà nên là những con đường có hình cong hay gấp khúc sẽ tốt hơn là chọn văn phòng có tầm nhìn là một con đường thẳng tắp. Thêm vào đó việc văn phòng giao nhau giữa những con đường lớn với nhau cũng tạo ra một cơ hội phát triển, và tài vận tốt cho doanh nghiệp. 

Những lưu ý về giá cả của văn phòng

Bạn nên cân nhắc tìm hiểu thật kỹ giá của văn phòng mà mình định thuê với tình hình chung trên thị trường. Ngoài ra bạn cùng cần đọ giá giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau, trong trường hợp nếu không tìm được những nguồn thông tin trên bạn hãy nhờ những người bạn hay người thân có kinh nghiệm về giá cả để được tư vấn và giúp đỡ. Hơn nữa bạn cũng cần lưu ý về giá văn phòng chưa thuế và đã bao gồm thuế và các phí duy trì khác. 

Những lưu ý về hợp đồng khi thuê

Thường thì những người thuê văn phòng sẽ ít có kinh nghiệm trong việc tìm hiểu các mục chi tiết trong bản hợp đồng và do đó họ sẽ bỏ sót những chi tiết nhỏ và có thể những chi tiết này sẽ gây bất lợi cho doanh nghiệp của bạn sau này.

Cho thuê văn phòng quận 7 và các bước kí kết hợp đồng

Lưu ý khi tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng

Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín ngoài việc cung cấp cho bạn những thông tin về văn phòng và giá cả thì còn là “người bạn” đồng hành cùng doanh nghiệp để có thể thương lượng giá cả với các nhà thầu cũng như tư vấn cho bạn văn phòng nào là tốt nhất. Hơn nữa nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm trong việc giao dịch hợp đồng thì các nhân viên của những đơn vị này sẽ là người giúp bạn kiểm tra thật kỹ mọi chi tiết nhỏ nhầm tạo được lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Saigon Office – Đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 tuy nhiên Saigon Office là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt 8 năm qua. Và để tìm được một văn phòng ưng ý bạn có thể truy cập vào trang web: saigonoffice.com.vn  để tìm kiếm văn phòng thông qua kênh online với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay tại TP. HCM. 

Back to top button
Close
Close